Ngành nghề cho thuê xe ô tô có cần giấy phép và điều kiện gì?

Ngành nghề cho thuê xe ô tô Limousine ra đời để đáp ứng nhu cầu vận chuyển đối với hành khách đi du lịch và nghỉ dưỡng. Vậy, nhà xe nào chuyên cho thuê xe Limousine giá tốt, cam kết an toàn và uy tín? Hãy cùng Tràng An Limousine tham khảo ngay qua bài viết sau đây.

Mục lục

Tại sao ngành nghề cho thuê xe ô tô du lịch hạng sang Limousine lại phát triển mạnh tại Hà Nội?

Theo số liệu Tràng An Limousine thu thập được từ 2020 trở lại đây. Thói quen sử dụng xe du lịch của khách hàng thủ đô ngày một tăng. Tuy nhiên, vì không gian nhà ở không đủ chỗ để xe du lịch nên khách hàng đã chuyển hướng sang các dịch vụ thuê xe du lịch 9 – 14 chỗ để phục vụ nhu cầu di chuyển trong các dịp nghỉ ngơi cuối tuần, lễ tết, thời điểm vàng du lịch trong năm.

Dịch vụ cho thuê xe ô tô Limousine 9 chỗ

Trong đó, dịch vụ ngành nghề cho thuê xe ô tô hạng sang Limousine được khách hàng lựa chọn nhiều hơn. Xuất phát từ:

 • Thói quen di chuyển ô tô hạng sang cá nhân như BMW. Audi, Lexus, Mercedes,… hàng ngày nên khách hàng đòi hỏi khi thuê xe du lịch, ít nhất chất lượng xe cũng gần như xe hàng ngày họ sử dụng.
 • Xu hướng nghỉ dưỡng ngay trên các chuyến xe được khách hàng quan tâm rất nhiều. Do đó, họ thường mướn các dòng xe du lịch tích hợp ghế massage thư giãn (chỉ có trên xe Limousine), để tận hưởng hành trình đi lại thoải mái nhất có thể.
 • Thói quen về phong cách phục vụ. Khi khách hàng thường thuê kèm luôn tài xế để vừa bảo đảm chuyến đi an toàn và không phải lo lắng về tuyến đường di chuyển (có thể đi sai đường nếu không quen đường) đi đúng nơi, về đúng chốn.

Tràng An Limousine – đơn vị nổi bật trong ngành nghề cho thuê xe ô tô cao cấp Hà Nội

Điều kiện và giấy phép hoạt động cho thuê xe Limousine

Hãng xe Tràng An Limousine

Nhà xe chúng tôi đã đăng ký và thực hiện đầy đủ các yêu cầu về:

 • Công văn 15335/CT-TTHT ngày 05/04/2019 của Cục thuế TP Hà Nội về điều kiện cho thuê xe ô tô du lịch, vận tải hành khách.
 • Nghị định 10/2020/NĐ-CP quy định về điều kiện cho thuê xe ô tô có cần giấy phép cho các dòng xe bán tải, vận tải khách trong ngành nghề kinh doanh vận tải hành khách và vận tải hàng hóa (chành xe).
 • Thông tư 01/2021/TT-BKHĐT về việc đăng ký doanh nghiệp và đăng ký bảo hộ kinh doanh ngành cho thuê xe (thương hiệu Tràng An Limousine).
 • Thông tư 35/2016/TT-BGTVT về các lệ phí đường bộ trong quá trình hoạt động doanh nghiệp vận tải.

Do đó, có đủ cơ sở pháp lý bảo vệ quyền lợi khách hàng và có trách nhiệm thực hiện đầy đủ các điều khoản trong hợp đồng ký kết thuê xe. Quý khách yên tâm 100% về lợi ích của mình được bảo vệ tuyệt đối.

Lợi thế nhà xe Tràng An Limousine trong ngành nghề cho thuê xe ô tô Hà Nội

Ngành nghề cho thuê xe ô tô

Nhà xe Tràng An Limousine nổi bật hơn các nhà xe khác trong lĩnh vực ngành nghề cho thuê xe ô tô du lịch hạng sang Limousine:

 • Mức giá thuê xe cạnh tranh, rẻ nhất thị trường số 1 thủ đô. Tuy nhiên, đời xe lại là những mẫu Dcar Limousine rất mới từ năm 2020 trở lại đây.
 • Nội thất xe được thiết kế độc quyền cho nhà xe chúng tôi: Ghế bọc da có in logo, chức năng massage tiện lợi, đầy đủ ổ sạc USB, chỗ để ly nước; Trần đèn pha lê sang trọng, toàn bộ nội thất da đồng bộ sự giàu sang; Xe được vệ sinh định kỳ sạch sẽ, có nước hoa cao cấp với hương thơm đặc trưng; Ngoại thất được trang trí với đặc điểm nhận diện đặc trưng logo Tràng An Limousine,…
 • Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao: Có lái xe chính thâm niên chạy đường trường, lái phụ tinh tế đạt, đội ngũ CSKH tư vấn miễn phí 24/7.
 • Dịch vụ trên xe tiện nghi: Mạng 4G mạnh mẽ, nước uống lạnh miễn phí, khăn lạnh miễn phí, thuốc men miễn phí,…

Để biết thêm chi tiết về ngành nghề cho thuê xe ô tô từ nhà xe Tràng An Limousine. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được miễn phí tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader