Chính sách bảo mật

  • Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website  xetrangan.vn bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ khách hàng,… Đây là các thông tin mà  xetrangan.vn cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi gửi liên hệ  về cho xetrangan.vn   để nhờ hỗ trợ, tư vấn thông tin về các dòng sản phẩm của xetrangan.vn.
Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ các thông tin liên hệ và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste  xetrangan.vn  về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

  • Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

 

  • Cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng;
  • Gửi email tiếp thị, khuyến mại về hàng hóa do chúng tôi bán;
  • Gửi các thông báo về các hoạt động trao của website xetrangan.vn với khách hàng khi cần thiết;
  • Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt;
  • Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng  ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại xetrangan.vn;

–   Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòaán, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

c.  Thời gian lưu trữ thông tin
Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ . Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của  xetrangan.vn.

d.  Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
– CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TRÀNG AN
– Địa chỉ: Số 2A, ngách 2, ngõ 276 Phố Đại Từ, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.
– Hotline:19000336 – Email: [email protected]

e.  Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu  xetrangan.vn  thực hiện việc này.
Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin cá nhân đề nghị liên hệ Ban quản trị của website  xetrangan.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, xetrangan.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phảnánh của khách hàng tùy theo mức độ, xetrangan.vn sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

f.  Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Thông tin cá nhân của khách hàng trên  xetrangan.vn được xetrangan.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của  xetrangan.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồngý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồngý từ khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, xetrangan.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên  xetrangan.vn.
xetrangan.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký mua hàng, sử dụng dịch vụ tại xetrangan.vn phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,…, và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. xetrangan.vn  không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

47 Nguyễn Huệ Nam Bình, Ninh Bình 08100
Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy, Chủ Nhật05:00 – 20:00
19000336